Khách sạn Kinh Đô – Huế thuộc Bộ Công An cùng với các khách sạn có tên tuổi như Hương Giang, Century là một trong những khách sạn có mặt đầu tiên trên địa bàn Thừa Thiên Huế . Với lịch sử hơn 30 năm hoạt động nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách, khách sạn được đầu tư xây dựng và nâng cấp theo hướng hiện đại.

Toạ lạc tại vị trí đẹp ngay tại trung tâm Thành phố Huế, Khách sạn Kinh Đô có diện tích gần 4000m2, ưu thế 3 mặt tiền trên các phố Nguyễn Thái Học, Võ Thị Sáu và ngã 5 Đội Cung-Bến Nghé nối liền với các phố Phạm Ngũ Lão, Chu Văn An được xem là khu phố đi bộ du lịch về đêm của khách Quốc tế còn gọi là “khu phố Tây”  thuận tiện cho Quý khách tham quan các danh lam thắng cảnh và mua sắm.

Khách sạn Kinh Đô có kiến trúc hiện đại với hai tòa nhà giao nhau đem lại tầm nhìn tốt nhất cho mọi gian phòng. Tòa A được xây dựng 9 tầng, nằm bên cạnh là tòa 5 tầng của nhà B. Với tổng số phòng lên đến 150 được bài trí hài hòa, hợp lý đầy đủ tiện nghi, không gian thoáng mát và chỗ để xe thuận tiện.

Đặc biệt giá phòng nghỉ hợp lý, phù hợp với mọi Quý khách, nhất là các cơ quan, tổ chức và khách đoàn đi tham quan du lịch. Với đội ngũ cán bộ công nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, thân thiện sẽ mang đến cho Quý khách những giây phút thoải mái khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Tại khách sạn Kinh Đô quý khách sẽ thuận tiện tổ chức các tour tham quan du lịch:

  • Tham quan cầu Trường Tiền, Sông Hương, chợ Đông Ba, bến đò Khâm Thiên chỉ với 5 đến 15 phút đi bộ.
  • Từ khoảng cách 2,5km Quý khách sẽ đến Đại Nội là Hoàng cung của vua Triều Nguyễn với các kiến trúc trong Hoàng Thành như : Cửa Ngọ Môn, Điện Thái Hòa, Cung Trường Sanh, Cung Diên Thọ, Hiển Lâm Các, Cửu Đỉnh, Điện Phụng Tiên…
  • Tham quan chùa Linh Mụ, lăng Tự Đức, lăng Khải Định, lăng Minh Mạng, Đền Huyền Trân Công Chúa, điểm di tích lịch sử Chín Hầm từ 04 đến 07 km.
  • Thưởng thức cảnh đẹp của nhà Vườn và các món ăn và món chè xứ Huế chỉ cách khoảng 200 mét.
  • Tắm nước khoáng nóng Mỹ an 06km, biển Thuận An 12km, biển Lăng Cô 60km.
  • Từ khách sạn đến ga Huế 3km; đến sân bay Phú Bài Huế 15km.
 

Khách sạn Kinh Đô Huế_ Luôn lắng nghe bạn!

Đăng kí nhận thông tin khuyến mãi từ chúng tôi